Tổng quan về VIETSTAR MEIDEN

Tổng quan về VIETSTAR MEIDEN

Tổng quan về VIETSTAR MEIDEN

Tổng quan về VIETSTAR MEIDEN

Tổng quan về VIETSTAR MEIDEN

info@vietstar.com.vn

(084-274) 7300 866

Khởi đầu từ một xưởng lắp ráp tủ điện nhỏ vào năm 2002. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, VIETSTAR MEIDEN từng bước vươn mình lớn mạnh và trở thành công ty sản xuất tủ bảng điện hàng đầu Việt Nam như ngày hôm nay. Năm 2021 Vietstar Meiden trở thành thành viên chính thức của tập đoàn Meidensha với hơn 120 năm kinh nghiệm sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng và đối tác.

Vietstar Meiden là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp tủ điện trung thế, hạ thế. Sản phẩm và kỹ thuật của chúng tôi phục vụ cho những yêu cầu cao nhất của các ngành Điện lực, Công nghiệp, Thương Mại, Khu dân cư, Dầu khí, Cơ sở hạ tầng. Những sản phẩm của chúng tôi được chấp nhận và sử dụng rộng rãi vì tính năng hoàn hảo, chất lượng cao và kiểu dáng hiện đại.

Cho đến nay, Vietstar Meiden đã cung cấp hàng trăm ngàn tủ điện đã được vận hành an toàn trên lưới điện của điện lực và trong hơn 5000 dự án công nghiệp, thương mại, cơ sở hạ tầng...Tủ điện Vietstar Meiden đã có mặt trên khắp mọi miền của Việt Nam và đang vươn mình sang thị trường các nước trong khu vực và thế giới.

Vietstar Meiden là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp tủ điện trung thế, hạ thế. Sản phẩm và kỹ thuật của chúng tôi phục vụ cho những yêu cầu cao nhất của các ngành Điện lực, Công nghiệp, Thương Mại, Khu dân cư, Dầu khí, Cơ sở hạ tầng.Những sản phẩm của chúng tôi được chấp nhận và sử dụng rộng rãi vì tính năng hoàn hảo, chất lượng cao và kiểu dáng hiện đại.